Phát triển phần mềm theo yêu cầu

Ứng dụng công nghệ phần mềm vào hoạt động sản xuất, quản lý, điều hành doanh nghiệp trở nên phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. Nhận thức rõ tình hình, các nhà phát triển phần mềm đã cho ra đời các sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đa số các sản phẩm được thiết kế sẵn chỉ có thể đáp ứng các nhu cầu quản lý chung của khách hàng.
Với những doanh nghiệp có tính đặc thù riêng, qui trình làm việc khác biệt thì các phần mềm thông thường không thể tối ưu hóa tiềm năng doanh nghiệp. Vì vậy, việc thiết kế một giải pháp phần mềm cụ thể hóa là hết sức cần thiết để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của các doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia phát triển phần mềm với hơn 20 năm kinh nghiệm trên nhiều nền tảng khác nhau, TADA tự tin có thể giải quyết các vấn đề, các yêu cầu chuyên biệt riêng và mang đến sự hài lòng cho các khách hàng bằng cách cụ thể hóa vấn đề, ứng dụng các công nghệ tân tiến nhất, đề xuất các tính năng, giải pháp tối ưu nhất. Từ đó, quý khách hàng có thể đạt được những mục tiêu một cách hiệu quả nhất trong hoạt động kinh doanh của mình.

Cung cấp giải pháp phần mềm

Với giá trị cốt lỗi lấy sự phát triển của cơ quan, doanh nghiệp làm trung tâm, mọi sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi đều phải đem lại giá trị thặng dư cho các khách hàng cơ quan, doanh nghiệp; giúp đơn giản hóa vận hành hệ thống, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, và gia tăng mức độ hài lòng của người dùng. Để thực hiện được điều đó, TADA luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp phần mềm với những công nghệ phát triển nhất giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận với các hệ thống quản lý, hệ thống xử lý thông tin, … một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhờ đó, quý khách hàng cơ quan, doanh nghiệp có thể yên tâm phát triển các hoạt động sản xuất, kinh doanh một cách tối ưu nhất.

Cho thuê phần mềm ứng dụng

Bên cạnh dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu và cung cấp giải pháp phần mềm, TADA còn cho thuê phần mềm ứng dụng với chi phí hữu nghị hơn rất nhiều. Do đó nếu Quý khách hàng vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề chi phí của dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu thì việc thuê phần mềm cũng là một giải pháp rất kinh tế. Bằng cách này, Quý khách hàng vừa tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo các hiệu suất vận hành. Phần mềm được cho thuê bởi TADA luôn đảm bảo được độ hoạt động ổn định liên tục 24/24, kiểm soát tốt và được vận hành bởi các kỹ thuật viên ưu tú của công ty.

Dịch vụ Công nghệ thông tin

Các dịch vụ Công nghệ thông tin TADA cung cấp gồm:
  •  Quản trị ứng dụng: TADA đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru cùng các chuyên gia trong lĩnh vực cơ sở dữ liệu, ứng dụng, mạng cũng như cơ sở hạ tầng, đem đến các giá trị thiết thực và tối ưu nhất đến quý khách hàng.
  • Dự phòng dữ liệu và phục hồi sau thảm họa: Tất cả các sự cố liên quan đến vấn đề mất mát dữ liệu sẽ được đảm bảo thông qua dịch vụ này.
  • Hỗ trợ hệ thống mạng: Vận hành trơn tru hệ thống IT, hệ thống mạng đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên việc vận hành cũng như quản lý tốn rất nhiều thời gian và nhân lực. Do đó, nhiều tổ chức đã xem xét về vấn đề thuê vận hành từ bên ngoài sẽ có lợi hơn rất nhiều.
  • An ninh thông tin và tuân thủ chính sách: Ba mặt cực kì quan trọng của bất kì một tổ chức dữ liệu đó là: Tính bảo mật, tính toàn vẹn và tính và sẵn sàng (Confidentiality, Integrity, Availability). TADA cung cấp các dịch vụ về bảo mật và an toàn thông tin cho khách hàng. Tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ các chuyên gia về quản lý, qui trình và có hiểu biết sâu rộng và chuyên sâu về an toàn thông tin.
  • Vận hành hạ tầng máy chủ, lưu trữ và ảo hóa: TADA vận hành hệ thống và tối ưu hóa máy chủ, hệ thống lưu trữ và ảo hóa để toàn bộ hệ thống được vận hành toàn vẹn nhất.

Thiết kế app, Phát triển ứng dụng di động

Với đội ngũ Mobile Developer nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng trên nền tảng di động, TADA là đối tác đáng tin cậy cho các quý khách hàng muốn phát triển ứng dụng của công ty mình trên nhiều lĩnh vực cũng như các thiết bị di động.
Đội ngũ kĩ sư TADA không ngừng nâng cao nhận thức, kinh nghiệm và chuyên môn để đáp ứng sự thay đổi liên tục về sự phát triển của các thiết bị di động thông minh như:
  • Phát triển ứng dụng di động trên iPhone – iOS development
  • Phát triển ứng dụng di động trên Android – Android development
  • Phát triển ứng dụng Hybird (đa nền tảng) – Cross-platform development
Chúng tôi sử dụng những công nghệ mới nhất, tối ưu nhất với thiết bị di động.

 

BẢNG GIÁ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Gói 1

THUÊ TÍNH THEO ĐƠN VỊ

Giá thuê trong năm đầu tiên: 29.999.000VND / 1 đơn vị

Xem chi tiết

GÓI 2

THUÊ TRỌN GÓI CHO 32 ĐƠN VỊ

Giá thuê trong năm đầu tiên: 899.400.000
VND / năm

Xem chi tiết

GÓI 3

THUÊ TRỌN GÓI CHO 100 ĐƠN VỊ

Giá thuê trong năm đầu tiên: 2.999.000.000
VND / năm

Xem chi tiết